AMAR Repatriations

AMAR International Repatriations

เราครอบคลุมทุกความต้องการ

About AMAR International Repatriations

โทมัส อัลลิสัน เกิดที่ ลิเวอร์พูล ในปี 1803 มีอาชีพเป็นช่างทำตู้ ทำม่านบังตา และสัปเหร่อ ในเขตแคมเบอร์เวลล์ ลอนดอน และที่นี่ เป็นที่ที่ จอห์น ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1844 ในทศวรรษ 1860 จอห์น อัลลิสัน ได้เดินทางมาถึง เมลเบริ์น และหลังจากเข้าซื้อกิจการต่อจาก จอห์น ลิตเติ้ล บนถนนซิมสันส์ (ถนน วิคตอเรีย) ริชมอนต์ ซึ่งเริ่มขึ้นในปี 1851 ซึ่งที่ริชมอนต์ได้กลายเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทต่อมาอีกหลายปี

AMAR International Repatriations

แจ็ค และ รอย บุตรชายของ จอห์น เข้ารับช่วงกิจการต่อจากบิดาก่อนที่จะเสียชีวิตลงในปี 1921 หลังจากได้ซื้อหุ้นของพี่ชายในปลายทศวรรษ 1920 รอยได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น จอห์น (รอยที่ 5) อัลลิสัน การเปลี่ยนชื่อ เท่ากับเป็นการประกาศตัวเป็นเอกเทศจากบริษัทคู่แข่งอื่นๆของอัลลิสัน

ตั้งแต่แรก

ประวัติความเป็นมา

Allison Monkhouse Andrews Repatriations

 • ในปี 1944

  รอยได้ให้บุตรชายคือ จอห์น และ ร็อบ เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน

  เมื่อทั้งสองกลับจากสงครามรับใช้ชาติจึงได้เข้ามาช่วยบริหารกิจการ

 • ในปี 1956

  พวกเขาได้ซื้อกิจการการจัดงานศพที่มีชื่อตามผู้ก่อตั้งว่า เจ. มังค์เฮ้าส์และบุตร (J. Monkhouse & Son)

  ใน ไบร์ทตัน และ ซานดริงค์แงม ที่ในขณะนั้นมี นอร์แมน มังค์เฮ้าส์ เป็นผู้บริหารกิจการ

 • ในทศวรรษ 1970

  ไคล์ฟ บุตรชายของร็อบซึ่งเป็นอัลลิสันรุ่นที่ 5 ในธุรกิจการจัดงานศพ ได้เข้าร่วมในบริษัท และนับตั้งแต่ปี 1988 เป็นต้นมา เขาได้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ และได้สร้าง อัลลิสัน มังค์เฮ้าส์ให้เป็นหนึ่งในบริษัทการจัดงานศพชั้นแนวหน้าของโลก
 • ตลอดประวัติอันยาวนานของบริษัท มีผู้บริหารหลายคนในตระกูลอัลลิสัน ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางถึงความเป็นบุคคลผู้ทุ่มเทให้แก่ธุรกิจด้านนี้

  รอยได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ตลอดชีพของสมาคมผู้อำนวยการการจัดงานศพของออสเตรเลีย (AFDA) รอยและบุตรชายจอห์น ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของ Fellows of the British Institute of Embalmers ซึ่งรอยถือเป็นสมาชิกคนแรกที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร John was elected Life Councillor of the AFDA in 1969; Rob in 1978.

 • ในปี 1995

  จอห์นได้รับเลือกให้เป็นกรรมการของ AFDA ในปี 1969 และ ร็อบในปี 1978 ในปี 1995 ร็อบได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกของ Member of the Order of Australia (AM)

  สำหรับคุณประโยชน์ที่เขาได้สร้างให้แก่ธุรกิจในด้านนี้ รวมถึงบทบาทในการนำทหารนิรนามกลับคืนสู่ประเทศ และบทบาทในชุมชน,

 • ในปัจจุบันนี้

  เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ไคล์ฟได้รับคำขอบคุณทั้งจากรัฐบาลสวีเดนและออสเตรเลียสำหรับความช่วยเหลือการบรรเทาทุกข์ในเหตุการณ์สึนามิที่เกิดขึ้นในประเทศไทย

  ทั้งนี้ ความสำเร็จทั้งหมดไม่อาจเกิดขึ้นได้หากปราศจากความช่วยเหลืออย่างทุ่มเทของพนักงานในบริษัท และมีพนักงานจำนวนมากในที่นี้ที่อยู่คู่กับบริษัทมาอย่างยาวนาน

เกียรติคุณบริษัท

เราได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกใน 3 องค์กรอุตสาหกรรมของออสเตรเลีย ได้แก่ Selected Independent Funeral Homes, Australian Institute of Embalmers และ National Funeral Directors Association เรารับใช้และให้บริการครอบครัวในซิดนีย์มาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 รุ่น และยังคงยืนหยัดสืบต่อปณิธานที่จะดำรงไว้ซึ่งมาตรฐานที่ผู้ก่อตั้งของเราได้สร้างไว้

บริการจัดพิธีศพทั่วโลก
Selected Independent Funeral Homes
การส่งกลับประเทศ
The Australian Institue of Embalming
AMAR

The British Institue of Embalming

ติดต่อกับ Amar บริการการส่งตัวระหว่างประเทศ

ทีมของเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณและให้ความสำคัญกับคุณ

TOP